×
TÌM KIẾM
EveryVietStudent.com
Một Nơi An Toàn Để Khám Phá Những
 Câu Hỏi Về Đời Sống và Đức Chúa Trời
Hỏi và đáp

Có phải Chúa Giê-xu là con đường duy nhất?

WhatsApp Share Facebook Share Twitter Share Share by Email More PDF

Câu hỏi: “Cơ Đốc Giáo thì luôn ‘đúng’ – nói như vậy, không phải là ngờ nghệch sao?”

Câu trả lời của chúng tôi: Chúng tôi đã có một chủ đề rất đặc biệt bàn về những nét khác nhau chính yếu giữa niềm tin của Cơ Đốc Giáo với các niềm tin khác trên thế giới. Những sự dạy dỗ của Chúa Giê-xu được so sách với những niềm tin khác trong thế giới. Xin bạn vui lòng tìm hiểu qua chủ đề Kết nối với Thiên Thượng. Cũng xem thêm các chủ đề khác của chúng tôi ở trong trang mục Chúa Giê-xu?

Có ngờ nghệch không? Không, đó là sự thật. Chúa Giê-xu tuyên bố rằng: Ngài là Đường Đi, Lẽ Thật và Sự Sống. Không bởi Ngài thì không ai có thể đến cùng Đức Chúa Trời. (Giăng 14:6). Hoặc là Ngài tuyên bố chính xác sự thật hoặc Ngài không nói gì cả. Nếu Ngài từng nói về Lẽ Thật, thì thật không có gì là ngờ nghệch khi đồng ý với Ngài.

Những người tin theo Chúa Giê-xu thì hầu hết là đến từ phía Tây bán cầu, Tuy nhiên, Chúa Giê-xu xuất phát từ Trung Đông và khởi sự rao giảng từ nơi này, sau đó được loan truyền khắp trái đất. Có nhiều người tin và bước đi theo Ngài ở Phi Châu và Á Châu. Tại thời điểm hiện nay, số lượng hội thánh của Cơ Đốc Nhân ở Hàn Quốc là lớn nhất thế giới.

Đức tin nơi Đấng Cứu Thế không chỉ là của người Phương Tây, mặc dù những người theo chủ nghĩa hoài nghi và những người chống đối niềm tin Cơ Đốc thích vẻ một bức tranh như thế. Kinh Thánh nói cho chúng ta biết rằng số lượng những người tin gia tăng là những người sẽ ở trong thiên đàng sẽ đến từ mọi dân tộc, mọi quốc gia, và mọi ngôn ngữ (Khải huyền 7:9), và Chúa Giê-xu đã chết cho tất cả tội lỗi của mọi dân tộc ở mọi quốc gia và nói mọi thứ ngôn ngữ (Khải huyền 5:9)

Nếu Chúa Giê-xu là thật sự, Đức Chúa Trời - như lời Ngài phán, sự sống lại từ cõi chết như là một bằng chứng, và sau đó Ngài còn ban cho chúng ta nhiều lý do để tin vào Ngài (xin vui lòng xem: Vượt qua đức tin mù quáng). Đức tin nơi đặt Ngài không phải là sự ngờ nghệch, nhưng ngược lại đó là đức tin có cơ sở dựa trên sự am tường về chính mình Ngài. Và tất cả những ai sẽ tin cậy nơi Chúa Giê-xu sẽ nhận được nhiều hơn về sự sống dư dật phong phú, sự định hướng cho cuộc đời, sự bình an nơi Thiên Thượng, và sự sống đời đời. Bạn còn chờ gì nữa, hãy thực hiện một quyết định ngay hôm nay.

 Làm thế nào để bắt đầu mối quan hệ với Đức Chúa Trời
 Tôi có một câu hỏi…

CHIA SẺ BÀI BÁO NÀY:
WhatsApp Share Facebook Share Twitter Share Share by Email More